บุ๋ม ปนัดดา พา น้องคริสมาสต์ ลูกบุญธรรม กราบท่าน ว. ฝากฝังให้เติบโตด้วยธรรมะ


เป็นอีกหนึ่งนางงามใจบุญที่ช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดยก่อนหน้านี้ได้รับอุปการะ “น้องคริสมาสต์” เป็นบุตรบุญธรรมคนล่าสุด ซึ่งน้องคริสมาสต์คือลูกสาวของพยาบาลที่เสียชีวิตจากการทำงานอย่างหนักในช่วงโควิด โดยบุ๋มจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย การศึกษา ค่าเทอม ของน้องจนจบปริญญาตรี อ่านข่าว : บุ๋ม รับน้องคริสต์มาส ทายาทพยาบาล เป็นลูกอีกคน พ่อเสียงสั่นเครือจนร้องไห้ตาม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อนล่าสุด บุ๋ม ได้เดินทางไปเจอกับ น้องคริสมาสต์ เป็นครั้งแรก และได้พาไปกราบท่าน ว.วชิรเมธี ที่ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย เพื่อฝากฝังให้เติบโตด้วยธรรมะ เผื่อในกรณีที่มีอะไรเกิดขึ้นกับตนเอง น้องจะได้มีอนาคตต่อไป

ซึ่ง บุ๋ม ระบุว่า “จากช่วงเวลา โควิด ที่ผ่านมา มันสอนอะไรบุ๋มหลายอย่างมากว่าไม่มีอะไรจริงแท้แน่นอน ดารานักร้องที่มีงานเยอะก็ต้องนอนอยู่บ้าน ไม่มีงานได้ ตัวบุ๋มเองก็พอประคับประคองได้ บุ๋มเลยพาน้องคริสมาสต์มาฝากฝังกับ ท่าน ว. เผื่อในกรณีที่มีอะไรเกิดขึ้นกับบุ๋ม น้องยังต้องมีอนาคตต่อไป ที่สำคัญน้องเป็นคนจังหวัดเชียงราย ถ้าน้องได้เติบโตด้วยธรรมะ บุ๋มก็ยิ่งสบายใจ อย่างน้อย น้อง คริสมาสต์ต้องจบปริญญาตรี เป็นคนดี และช่วยเหลือสังคมต่อไป กราบขอบพระคุณ ท่าน ว. ที่เมตตาน้องคริสมาสต์ค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก boompanadda

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4406071
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4406071