ไมค์ เคลียร์ชัดสถานะ ซาร่า หลังคนถามกลับมาคืนดีสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง


หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เจอกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ อีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานหลายเดือน และล่าสุดหนุ่มไมค์ก็ได้โพสต์รูปที่ได้เจอลูกชายอีกครั้ง พร้อมกับข้อความอธิบายเรื่องราวที่มีหลายคนเข้าใจผิดกับสถานะความสัมพันธ์ของตนและ ซาร่า คาซิงกินี ให้ทุกคนเข้าใจตรงกันผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แม็กซ์ เล่นกันทั้งวันเลย พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว มีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้น ผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า

ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขา และผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แม็กซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของพี่แม็กซ์

ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1962135
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1962135