ซาร่าAFเล่าชีวิตตลกไม่ออก ทนอยู่คอนโดน้ำรั่วกว่า 7 ปี เพื่อเก็บเงินสร้างบ้านให้แม่


ซาร่าAF เล่าชีวิตที่ตลกไม่ออก จากคนที่ไม่เคยมีบ้าน ต้องทำงานเก็บเงินใช้หนี้ก้อนโต และทนอยู่คอนโดน้ำรั่วกว่า 7 ปี เพื่อเก็บเงินสร้างบ้านให้แม่ด้วยเงิน15ล้าน

ทำเอาโลกโซเชียลถึงกับอึ้งหนักมาก เมื่อเห็นสภาพห้องของ ‘ซาร่าAF’ หรือ ‘ซาร่า นลิน’ ที่อาศัยซุกหัวนอนมานานกว่า 10 ปี โดยสภาพห้องพังยับเยิน เต็มไปด้วยข้าวของ เสื้อผ้ารกไร้ทางเดิน แอร์เสียทั้ง 2ตัว ต้องเปิดแอร์ทีละ 3-4 ชั่วโมงปแล้วต้องปิด เนื่องจาก น้ำแอร์รั่ว แถมภายในห้องยังมีราขึ้นเป็นดอกเห็ด

ล่าสุด ซาร่า เปิดใจถึงชีวิตที่หลายคนมองว่ามีความสุข แต่แท้จริงแล้วชีวิตของเธอตลกไม่ออกผ่านรายการแฉว่า ชีวิตในวัยเด็ก เธอไม่ค่อยมีเงินและต้องอยู่บ้านเช่า ทำให้ ซาร่า ต้องทำงานตั้งแต่เด็กๆ และเริ่มเก็บเงินสร้างบ้านหลักเล็กๆในจังหวัดเชียงใหม่

จนกระทั้งได้มีโอกาสมาประกวดร้องเพลง AF และได้เป็นนักร้อง girl group ที่ประเทศจีน ยอมรับค่าครองชีพที่ประเทศจีนค่อนข้างสูงมาก จึงต้องเก็บเงินส่วนหนึ่งไว้ใช้จ่าย และอีกส่วนหนึ่งส่งไปให้ที่บ้าน

พอกลับจากจีน กลับเจอแจ็คพอตหนี้ก้อนโต ที่เกิดจากคุณแม่ยืมเงินไปซื้อที่ดิน และรู้สึกว่าบ้านที่ คุณแม่อาศัยอยู่น้ำท่วมบ่อย แถมคุณภาพชีวิตของแต่ละคนในครอบครัวเริ่มมีปัญหา จึงตัดสินใจทำงานเก็บเงินมาเรื่อยๆ จนได้เงินก้อนหนึ่งมาใช้หนี้และสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยเงินสดล้วนๆ 15 ล้านบาท

ส่วนสภาพความเป็นอยู่ในคอนโดที่เห็ดขึ้นนั้น เจ้าตัว ชี้แจงว่า เกิดจากเธอทำงานต่างจังหวัดเกือบเดือนโดยไม่ได้กลับคอนโดเลย แถมช่วงนั้นเป็นหน้าฝนพอดี ทำให้น้ำท่วมทั้งห้อง

ซึ่งพอกลับจากต่างจังหวัด ได้เห็นสภาพห้องที่มีเห็ดขึ้นและได้ถ่ายภาพให้ทีมงานรายการตีท้ายครัว จนเกิดเข้าใจผิดว่า ซาร่าอยู่ในสภาพห้องที่มีเห็ดขึ้นมา 7 ปี โดยแท้จริงแล้วเห็ดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว แต่น้ำรั่วมากว่า 7 ปี

ด้านเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้นั้น ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมหมด ทำให้ต้องวางเสื้อผ้ากองไว้ ประกอบกับส่วนตัวไม่อยากเสียเวลาการทำงาน จึงเบรกเรื่องการซ่อมแซมห้องไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ แฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5692015
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5692015