ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่ เซอร์ไพรส์ถึงที่ งานนี้แฟนคลับเบิกบาน


ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่ / เมื่อนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หอบตุ๊กตาหมีสีแดงตัวใหญ่ นำไปวางไว้หน้าบ้าน ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี โดยมี คริสตี้น้องหมาสุดน่ารักเป็นสื่อกลางนำมามอบให้ถึงหน้าบ้าน

ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่

โดย ปุ๊กลุก โพสต์รูปและคลิปผ่านไอจี pooklook_fonthip “คริสตี้บอกว่า ออกมาได้แล้วค่าา หนูกลัวลูกโป่งงงงง 🤣🤣🤣” แต่ก่อนหน้าโพสต์นี้ ปุ๊กลุก ได้โพสต์รูปดอกไม้ช่อโตและถุงของขวัญ พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า May the love we share today grow stronger as we grow old together. Thank you so much kaa” #PP . @mike_pattaradet #happyvalentinesday

ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ปุ๊กลุก ยังบอกไม่ไหว เมื่อเจอภาพนี้ของ ไมค์ ภัทรเดช

อ่านข่าว : ปุ๊กลุ๊ก อดเซ็กซี่ หลัง ไมค์ สกรีนภาพบอก ไม้เรียวอยู่ไหน

มี หนุ่มไมค์ เข้ามาอคอมเนต์ตอบ mike_pattaradet เติบโตไปด้วยกันนะคับ❤️” #godblessyou

ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่

ด้านหนุ่มไมค์เอง หลังจากได้รับตุ๊กตาหมีเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้โพสต์ไอจีบ้าง mike_pattaradet โดยมีข้อความว่า I’m so glad to have you.” #happyvalentinesday

ปุ๊กลุก บุกบ้าน ไมค์ หอบหมีตัวใหญ่

สำหรับแฟนคลับ ต่างเข้ามาชื่นชม และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ โอ้ย🥰🥰🥰🥰มีความน่ารักมากเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️” , “คริสตี้คอสตูมแน่นอีกแล้วลูก5555 😍😍😍😍😍😍” , “เมื่อไหร่จะเเต่งคะแม่🥰” , “น่ารัก เห็นรูปนี้ยิ้มได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะที่โพสต์ให้ดู❤️❤️” , “คริสตี้ต้องเจอพ่อไมค์บ่อยแน่เลย คุ้นเคยกันมากค่ะ น่ารัก❤️❤️”

“น่ารักกกที่สุดในโลกเล๊ยยยย❤️😍” , “น่ารักมาก ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้แฟนคลับคนรักไมค์ปุ๊ก มีความสุขกันทุกๆคน ดีต่อใจมากกกก❤️❤️❤️❤️” , “พี่กริ๊ด หนักมาก หวานที่สุด วันแห่งความรัก❤️❤️❤️❤️” และ “น่ารักจังเลยค่าา อยากเห็นน้องปุ๊กลุกแต่งงาน มีตัวเล็กไวๆจัง คงแต่งตัวให้ตัวเล็กน่ารักมากๆเลย❤️❤️ เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5950986
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5950986