บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จัดหนัก ตั๊ก เจอ ก้อย-นัตตี้-ดรีม 3สาวอึ้งเลยเพิ่งรู้อายุภรรยาจริงหรือ


ถึงกับลั่นเอาให้หนักวันนี้เจอก้อยนัตตี้ดรีม 3 สาวอึ้งเพิ่งรู้อายุเอลซี่ ภรรยา ตั๊ก อายุเท่านี้จริงหรือตั๊ก บริบูรณ์ ที่เพื่อนแก๊งตลกตั้งฉายาบุตรแห่งเทพโพไซดอน มาเจอ 3 สาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม หยอกล้อสร้างเสียงฮารัวๆ พร้อมเล่าอดีตความเจ้าชู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อก้อยถามตั๊กว่าเจ้าชู้ไหม ตั๊ก ถามกลับแล้วนิกกี้เจ้าชู้ไหม ก้อยถึงกับตอบทันควัน โอ้โหจะไปเหลือเ_ี้ยอะไรละคะ ตั๊ก ก็ตอบอย่างฮาเช่นกันว่า แล้วกูจะไปเหลือเ_ี้ยอะไรล่ะก้อย แถมฮาหนักอีกกับการแสดงช็อตงุ้งงิ้งกับดรีมและโอบเป็นตัวอย่างให้ดูกับนัตตี้ ตั๊ก ถึงกับลั่นถ่ายเพิ่มได้ไหม

ตั๊กเผยเวลาชอบใครจู่โจมเลย ตอนพบรัก เอลซี่ ภรรยา ครั้งแรก เห็นเป็นแอร์โฮสเตส ขาวจั๊วะ sex appeal มาก เขาเดินผ่านมาเราถามเขาเลย ขอน้ำ เขาพูดภาษาอังกฤษมา เราบอกเลยเราเป็นซูเปอร์สตาร์เมืองไทย แลกอีเมล์กัน

14 ปีมาแล้ว ที่ซึ้งใจจริงๆเขาไม่เคยหึงหวงไม่เคยมาตามเรา จะกลับบ้านดึกดื่นยังไง วางมือถือไว้ไม่เคยมาเช็ก ตื่นเช้ามาข้าวต้มมาแล้ว เขารักเราจริง เลยแต่งงาน ให้เขาลาออกเราจะดูแลเขาเอง บินไปหาพ่อตาเลย บอกว่ารักลูกสาวเขา 14 ปี แล้ว ย้อนไปเราออกไปเที่ยวไปดื่มไม่กลับบ้าน สิ่งเหล่านั้นมันย้อนมาหาเรา เพราะมีลูกแล้ว เคยทะเลาะหนักหน่วง หอบลูกกลับไปมาเลฯ แรกๆเราก็ไม่เป็นไร อยู่ได้ แป๊บนึงอยู่ไม่ได้ คิดถึงลูก ต้องบินไปง้อเขาที่มาเลฯ ตอนนี้เบาเลย ยอมทุกสิ่งทุกอย่าง เราไม่หึงไม่หวงเพราะเขาไม่ทำตัวให้เราต้องไปหึง อยู่กับลูกอย่างเดียวชีวิตนี้ของเขา

เม้าธ์ถึงเสือในแก๊งเพื่อนตลก บอล เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น และ ตัวเอง เมื่อถามว่าถ้าตั๊กเป็นผู้หญิงจะเลือกใครใน 3 คนนี้ ตั๊ก บอกเลยว่าร้ายทั้งนั้น ขอตายดีกว่า

ก่อน3สาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม เกร็งเลยเข้าไปถึงในบ้าน เจอ เอลซี่ ภรรยาของตั๊ก ทำเอาสาวๆฮือฮา ตั๊ก บอกว่าตัวเองอายุ 42 พอถามเมียบอกอายุ 50 กว่า จน 3 สาวบอกเป็นเสียงเดียว ดูไม่น่า50 ตั๊กย้ำ50กว่าจริงๆ อายุมากกว่าตั๊ก ไม่รู้สองสามีภรรยาแกล้งอำ3สาวหรือเปล่าเชื่อสนิท แต่ปีที่แล้วตั๊กยังเพิ่งจัดฉลองวันเกิดเอลซี่ 42 ปีอยู่เลย ตั๊ก ยังเม้าธ์เมียต่อ อาหารการกินต้องเป๊ะ กินบล็อคโคลี่ กินปลา แพงๆทั้งนั้น

ถามเรื่องการให้อิสระสามีตั้งแต่แรก เอลซี่ บอกว่า ไม่ใช่แค่ตอนแรก ปัจจุบันนี้ด้วยเพราะต้องเชื่อใจเขา สามีรีบดักคอต่อหน้ากล้องหรือเปล่า 2 ทุ่มโทรตามแล้ว เมียบอกหน้ากล้องหลังกล้องเหมือนกันไปเช็กโทรศัพท์เลยไม่ได้โทร สามีบอกอีกก็เดี๋ยวนี้ไม่ได้ไปแล้ว สามีภรรยาปล่อยมุขดักคอแกล้งอำกันไปมารัวๆ สร้างเสียงฮาไม่หยุด

ขอบคุณที่มา GoyNattyDream Channel

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6369161
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6369161

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต