บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เต๋า ดราก้อนไฟว์ ถูกโกงครั้งแรกในชีวิตทำงาน ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด!


เต๋า ดราก้อนไฟว์ เปิดใจ! ถูกโกงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ลุยดำเนินคดีถึงที่สุด ฝากถึงคู่กรณีรอรับผลเสียในอนาคตได้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าเป็นอีกหนุ่มที่ยังคงความหล่อไว้ได้ตลอดเวลาสำหรับ เต๋า อดิศร อรรถกฤษณ์ หรือ เต๋า ดรากอนไฟว์ ล่าสุดรายการ True Insider Special Talk (ทรู อินไซด์เดอร์ สเปเชี่ยล ทอล์ก) ได้มีโอกาสพิเศษนั่งสัมภาษณ์พูดคุย ในคดีการถูกโกงเงินจากงานแสดง

โดย เต๋า ได้เล่าให้ฟังว่า “ผู้จัดการของผมบอกว่ามีงานละครติดต่อเข้ามา ซึ่งจะบวงสรวงในวันรุ่งขึ้น แล้วบังเอิญในคืนนั้น ลูกชายไม่สบายนอนอยู่ที่โรงพยาบาล ผมก็บอกผู้จัดการผมว่าไม่อยากไป ผมเลยมีการบวกค่าตัวเพิ่มขึ้นไปก็คิดว่าเขาน่าจะปฏิเสธ แต่เขาตอบตกลง ซึ่งก็คุยกันว่าตอนถ่ายทำจะใช้คิวประมา 3-4 คิว ถ่ายทำกันมาปกติ ทีมงานทุกคนมืออาชีพหมด”

“หลังจากถ่ายทำเสร็จวันแรก เขาก็เซ็นเช็กให้ผมเลย นักแสดงหลายๆ ท่านก็ได้ตรงนั้นเลย ซึ่งเราก็ไม่เคยเจอเหมือนกัน แต่ก็โอเค ประเด็นมันอยู่ตรงที่เช็กที่เซ็นให้ผมมันไม่ใช่ราคาที่ตกลงกันไว้ก็เลยมีการคุยกันเคลียร์กัน แต่หลังจากเอาเช็กไปขึ้นเงิน ธนาคารโทรมาบอกเช็กมีปัญหา เราก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

“แต่ก่อนที่ผมจะได้รับเช็ก มีนักแสดงท่านอื่นๆ ได้รับเช็กก่อนหน้าผมก็มีปัญหาในเรื่องนี้เหมือนกัน ซึ่งเหตุผลของทางธนาคารคือเงินไม่พอจ่าย เลยมีการติดต่อพูดคุยกันว่า จะจัดการให้ในวันที่เท่าไหร่ สุดท้ายก็เลื่อนไปเรื่อยๆ ทุกคนก็บอกว่าถ้าคุณมีปัญหาอะไรก็มาพูดคุยกับเรา ว่ามีวิธีการแก้ไขยังไงได้บ้าง แต่ทุกครั้งที่เราถามไปก็ไม่มีการตอบรับ”

“ผมก็เลยตัดสินใจว่า ในเมื่อคุณเลือกที่จะเงียบ ต่อไปนี้ผมจะไม่พูดอะไรแล้ว ผมจะดำเนินตามกฎของผม ผมทำงานวงการบันเทิงมา 20 ปี นี่คือครั้งแรกและก็เป็นครั้งที่ผมคิดว่าต้องตอบโต้ก็เลยไปแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีอย่างจริงจัง”

“ส่วนตัวผมผมมองว่ามันเป็นเรื่องของสัจจะ สิ่งที่คุณทำกับทุกคน ผมจะทำให้เป็นตัวอย่าง ให้คุณได้รู้ว่ามันจะเป็นผลเสียต่อคุณในอนาคตแน่นอน ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างก็อยู่ในกระบวนการความยุติธรรมครับ”

ติดตามชมในรายการ “True Insider Special Talk” ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Inside HD (113/335/38) ในวันศุกร์ที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00 น. และยังสามารถติดตามได้ทางแอป True ID (ทรู ไอดี)

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6432107
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6432107

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด