บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ตงตง ตอบชัด เบสท์ ยังไม่ได้เป็นแฟน แค่ใช้ชีวิตเหมือน เผยความเจ้าชู้


เล่าความเจ้าชู้ไม่ขอพูดว่าหยุดได้ไหมหมอดูทักจะตายเพราะผู้หญิง ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร มาเปิดใจเรื่องความเจ้าชู้ ใน ซานิเบาได้เบา ตอบสถานะ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ เรียกว่าแฟนได้ไหม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตงตง กล่าวว่า การใช้ชีวิตของผมกับน้องอาจจะดูเหมือนเป็นแฟนกัน ไม่สอดคล้องกับในสิ่งที่เคยให้สัมภาษณ์ไป ที่บอกว่าคบหาดูใจกัน แต่ยังไม่ได้ขอน้องเป็นแฟน ยังไม่ขออย่างเป็นทางการ แต่การใช้ชีวิตอาจจะเหมือนเป็นแฟนก็เท่านั้น

โดนแซวว่าตอบแบบดารา ตงตง บอกว่าสำหรับผมเป็นอย่างนั้น เขายังไม่ได้ถาม ผมแค่รอเวลาแค่นั้นเอง การใช้ชีวิตสองคน การเจอกัน ผมก็ไปบ้าน เจอพ่อแม่ น้องชายน้อง (ซานิแซวบอกว่าถ้าแบบนี้พี่ไม่เรียกแฟนพี่เรียกผัว) ตงตง กล่าวว่า ต้องเข้าใจพ่อแม่เขาอยู่ แล้วเขาอยู่ในสายตา ผมได้คุยกับพ่อแม่เขา เข้าใจมุมมองเขา

ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ถึงขั้นกลับบ้านไม่ได้ชี้ไปในตลาดทุกแผงเลย ตงตง กล่าวว่า ไม่ขนาดนั้น เมื่อก่อนตอนใช้ชีวิตที่มหาสารคามเหมือนวัยรุ่นคนหนึ่ง เละเทะติดเพื่อน เที่ยวกลางคืน ติดผู้หญิงบ้าง คนมายุ่งกับเราเยอะ ไม่รวมที่ผมไปยุ่งกับเขาด้วย

มีหลักสิบหลักยี่สิบแต่แค่คุยๆ พอเราเห็นคนมาชอบโน่นนี่ เราจีบติดบ้าง อย่างนี้ เคยมีเรื่องเราไปอยู่หอพักผู้หญิง ตีสองมีคนมาเคาะประตู ผู้ชายมา มารู้ทีหลังแฟนเก่าเขายังเลิกไม่ขาดมาง้อ ก็รีบเก็บของไปที่ระเบียงชั้น8 เกือบไปแล้ว

ถามว่าหยุดเจ้าชู้ได้ไหม ตงตง กล่าวว่า ถ้าพูดก็เป็นคำพูดที่ไม่น่าเชื่อถือ ถ้าถามว่าหยุดได้ไหม เพราะมันมาจากคนที่เจ้าชู้มาก่อน คนจะเชื่อเสมอว่าคนเจ้าชู้ยังไงก็เจ้าชู้ ผมไม่อยากพูดว่าหยุดแล้วหรือยังไง ผมอยากให้ดูที่การกระทำของผม

โดนหมอดูหลายคนทักว่าวันหนึ่งจะตายเพราะผู้หญิง เราก็รับฟังไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่เราเคยทำมาตลอดโดยไม่รู้ถึงความรู้สึกใคร สมมติเราจะจริงจังกับใครสักคนแล้วเราโดนทำกลับเหมือนสิ่งที่เราเคยทำ มันค่อเวรกรรมที่ผมเคยทำไว้ ตอนนี้ 25 แล้ว ถ้ายังทำแบบเมื่อก่อนแล้วเมื่อไหร่จะโต เมื่อไหร่จะเอาสิ่งที่ไม่ดีไปสอนคนอื่นได้

คลิกกับเบสท์ตรงที่เขาเป็นตัวเองไม่เฟก เป็นคนบ้านๆ ใช้ชีวิตแบบคนอีสานเหมือนผมแบบทั่วๆไป กินง่าย นิสัยไปด้วยกันได้ จุดเริ่มต้นหัวผมบอกว่ามันคือความรัก อยากเสี่ยงไปกับคนนี้แม้ไม่รู้ปลายทางจะเป็นยังไง

ขอบคุณที่มา ซานิเบาได้เบา One Playground

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6442815
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6442815

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด