บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สมรักษ์ ยัน น้องเบส-ตงตง ไม่ใช่รักลวงโลก แอบแซ่บลูกสาวเจอก้านคอ


สมรักษ์ ยัน น้องเบส-ตงตง ไม่ใช่รักลวงโลก แอบแซ่บลูกสาวเจอก้านคอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้อนถึงคนเป็นพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ต้องออกมาชี้แจงและปกป้องลูกสาว เบส รักษ์วนีย์ ด้วยตนเอง หลังจากมีรายการดังช่องหนึ่ง ได้นำเสนอข่าวว่า น้องเบส และ ตงตง กฤษกร กนกธร เป็นคู่รักลวงโลก

โดยสมรักษ์ ได้พูดถึงข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมกับยินยันว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นรักโปรโมท ว่า

เมื่อคืนนี้มีพรรคพวกส่งคลิปรายการหนึ่งมาให้ดูช่อง***เป็นคลิปที่พูดถึงตงตง ว่าเป็นรักลวงโลก ผมก็ไม่สบายใจหาว่าเบสกับตงตงเป็นรักลวงโลก ผมในฐานะพ่อของน้องเบส ก็เท่ากับว่าผมด้วย ว่าคู่นี้เป็นรักลวงโลก แล้วรายการนี้ก็ขอสัมภาษณ์ตงตง คุณไปขอสัมภาษณ์เขา ผมก็ดูในการสัมภาษณ์ตงตงก็ถ่ายคลิปส่งไปให้เขา

การพูดของตงตงวันนั้น เขาค่อยๆพูด คิดแล้วก็พูด พูดช้า คุณก็หาว่าตงตงอ่านคลิป คือตงตงคิดแล้วพูด เพราะว่าพูดอะไรไปกลัวผู้หญิงจะเสียหาย เขาพูดจากใจ การที่บอกว่ายังไม่เรียกว่าแฟน เป็นการให้เกียรติน้องเบสด้วย เพราะถ้าบอกว่าเป็นแฟนแล้วครับ เดี๋ยวก็โดนดราม่าอีก

หาว่าอายุ 21 มีแฟนแล้ว มันก็อีก เขาพูดให้เกียรติผู้หญิง คนก็น่าจะดูออกเป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟน แค่ดูจากสายตา ดูความประพฤติก็รู้แล้ว ไม่ต้องพูดอะไร โตโตกันแล้ว พิธีกรมาพูดอย่างนี้อีก ขอสัมภาษณ์เขา และเอาประเด็นนี้ไปเรียกเรตติ้งอีก คุณไปหักหลังเขา ขอสัมภาษณ์เขาแล้วมาทำให้เขาเสียหายใช้ไม่ได้

เขาอุตส่าห์ถ่ายคลิปส่งไปให้คุณ คุณก็มาหักหลังเขา เขาแสดงความรักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจคนเป็นล้านคนทั่วประเทศ เขามองออก แล้วคุณบอกว่าสร้างภาพ รักลวงโลก หลอกลวงประชาชน เลิกเถอะ คุณก็เคยเจอแต่พวกแอบกิน แอบแซ่บ มันดีหรอครับ อันนี้เขาตรงไปตรงมา

ถ้ามาแอบกินแอบแซ่บลูกผม ผมก็มาเตะก้านคอให้ปากแตกเลย เพราะฉะนั้นคนเขาดูออกเป็นความรักที่บริสุทธิ์ เป็นความรักที่เปิดเผ ยอยู่ในสายตาผม ผมเป็นนักกีฬา ผมสอนลูกให้ตรงไปตรงมา อย่าหลอกลวงประชาชน มาว่าเขาอีก ผมคิดว่าพวกคุณคงไม่เคยเจอรักบริสุทธิ์ ไม่เคยเจอรักที่จริงใจ คงเคยเจอแบบแอบกิน แอบแซ่บ

เพราะฉะนั้นในฐานะพ่อน้องเบส ต้องออกมาปกป้องลูกผม ปกป้องตงตงด้วย ในฐานะลูกผู้ชายด้วยกัน ผมดูออกคนหลายล้านคน เขาดูออก แล้วว่ามาบอกเขาหิวแสง ช่องคุณนี่แหละหิวเรตติ้งไปโจมตีเขา เพื่อเรียกเรตติ้งของตัวเอง มันน่าต่อยปากแตกจริงๆไม่ได้โม้

พร้อมกันนี้น้องเบส ยังเขียนแคปชั่นอธิบายความรู้สึกของตนเองที่รับรู้และถูกถามเรื่องนี้มาตลอดว่า

ฝากถึง @tvpoolsocial จาก @kamsing_family
#ในฐานะyoutuber เบสอ่านข่าวนี้มานานมาก และอ่านคอมเมนต์ตลอด ไม่รู้ทำไมยังมีคนเข้าใจว่าเป็น “เรา” แต่เบสห้ามเขาไม่ได้ แต่อยากบอกว่า ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครรู้ดีเท่า เบส และ พี่ตง เบสคือวัยรุ่นธรรมดาคนนึงเลย การแสดงออกทุกอย่าง ก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปทำ ถ่ายสตอรี่ ถ่ายรูป ถ่ายyoutube

และเบสไม่เคยคิดว่าเบสเป็นดารา เบสไม่รู้ว่าการเป็นดารานี่ต้องเป็นแบบไหน แอบคบ แอบคุย ห้ามพูดตรงๆ ห้ามยอมรับ สร้างภาพ หรือยังไง เบสไม่รู้ เบสรู้แค่เบสคือ Youtuber ฉะนั้นทุกอย่างที่ทุกคนเห็น มันคือผู้หญิงคนนึง ที่เป็นYoutuberแสดงออก และเบสก็จะเป็น Youtuber ตลอดไป

จะคอมเมนต์อะไร อยากให้จำคำเบสเอาไว้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือYoutuberคนนึง ที่มีความรัก เหมือนมนุษย์ทั่วไปแบบพวกคุณทุกคน #สุดท้ายสำหรับคนที่รักเราขอบคุณที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างกันนะคะ 🙏🏻❤️

ขอบคุณรูปจากไอจี : bestkamsing

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444994
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6444994

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด