บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บูม หมูทะ ช่วยอีกแรง ขน น้ำ อาหาร เครื่องดื่มชูกำลัง มอบให้ จนท.ดับเพลิง กลางดึก


บูม หมูทะ ช่วยอีกแรง ขน น้ำ อาหาร เครื่องดื่มชูกำลัง มอบให้ จนท.ดับเพลิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุระเบิดภายในโรงงาน หมิงตี้ เคมีคอล จำกัด โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก ซอยกิ่งแก้ว 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา แรงระเบิดของถังบรรจุเคมีขนาดใหญ่ ส่งผลให้ไฟลุกท่วม มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บ้านเรือนเสียหายวงกว้าง และเพลิงยังคงลุกโหมอย่างรุนแรงไม่หยุด

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายยุทธภูมิ แก้วเข้ม หรือ บูม หมูทะ ได้ซื้อเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำเปล่า และอาหารไปมองให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และหน่วยงานที่รับผิดชอบชอบ เนื่องจากเป็นห่วง เพราะทำงานหนักมาก

นายยุทธภูมิ กล่าวว่า ตนติดตามข่าวสารตลอดทั้งแต่ช่วงเช้า จนกลางดึก เห็นภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่จนตนรู้สึกสงสาร เพราะพวกเขาทำงานหนักมาก นับถือน้ำใจของพี่ ๆ หน่วยงานที่ปฏิบัติงาน เนื่องจากเป็นสถานการณ์ที่อันตราย ควบคุมยาก แต่ทำงานอย่างเต็มทีเสมอ ตนจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยซัพพอร์ตพวกเขา จึงได้นำเอาเครื่องดื่มชูกำลัง และนม พร้อมกับของกินต่าง ๆ มาให้เจ้าหน้าที่ ที่ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ทั้งนี้ นายยุทธภูมิ ได้โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัว ว่า เพลิงไหม้ครั้งนี้ทำให้ได้รู้เลยว่า คนไทยไม่ทิ้งกันแต่มันมีคนพวกนึง #ที่ทิ้งเรา ประชาชนก็ช่วยกันเองต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6493161
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6493161

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด